Quy trình hoạt động

Quy trình hoạt động

1. Cách quý khách đặt đơn hàng:

Đối với khách hàng đã có tài khoản của giaonhan24h:

Quý khách chỉ cần nhập vào các thông tin của người nhận, số tiền cần phải thu, các lưu ý trên hệ thống của giaonhan24h.vn, nhân viên của giaonhan24h.vn sẽ nhận các yêu cầu giao hàng này và đến địa chỉ của Quý khách để nhận và mang hàng đi giao.

Đối với khách hàng mới:

Quý khách cung cấp cho giaonhan24h.vn các thông tin qua link đăng ký gồm các thông tin sau: Tên shop, Người liên hệ, Số điện thoại, Địa chỉ, Email để giaonhan24h.vn tạo tài khoản trên hệ thống của giaonhan24h.vn

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của quý khách, giaonhan24h sẽ liên hệ vào tạo tài khoản cho quý khách, sau khi có tài khoản, quý khách vui lòng cung cấp thêm một số thông tin để hoàn tất việc đăng ký

Sau khi tạo xong tài khoản, quý khách đăng nhập và tạo đơn hàng theo hướng dẫn.

(Trường hợp Quý khách không thể truy cập vào hệ thống của giaonhan24h.vn để gửi yêu cầu giao hàng, vui lòng liên hệ tổng đài 0822 345 444 để được hỗ trợ.)

2. Chúng tôi lấy hàng?

Ngay khi nhận được yêu cầu đơn hàng của quý khách, tùy theo gói dịch vụ và hành trình của đơn hàng mà chúng tôi sẽ thông báo thời gian lấy hàng cụ thể.

Chi tiết thời gian giao nhận
thoi-gian-nhan-hang

Đúng thời gian thông báo, nhân viên sẽ liên hệ quý khách để lấy hàng. Quý khách vui lòng chuẩn bị hàng trước để nhân viên đến lấy, nhằm đảm bảo hàng hóa được giao đúng giờ. Khi đến lấy nhân viên sẽ viết phiếu lấy hàng đầy đủ và giao lại cho quý khách 1 liên để theo dõi đơn hàng.

Trên đơn hàng, quý khách vui lòng ghi rõ tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ đầy đủ cũng như giá tiền thu hộ. Theo mặc định tiền thu hộ sẽ là tổng của tiền hàng và phí ship. Khi có yêu cầu khác, hay những thông tin lưu ý giaonhan24h, quý khách vui lòng thể hiện trên đơn hàng.

3. Chúng tôi giao hàng

Hàng hóa của quý khách sẽ được giao đúng theo yêu cầu của gói dịch vụ, chúng tôi hỗ trợ giao 3 lần miễn phí/đơn hàng.

Trường hợp lần 1 không giao được do khách không thể nhận, hay hẹn lại ngày giao khác, địa điểm giao khác cùng khu vực hoặc lỗi của quý khách như cung cấp sai số điện thoại, địa chỉ… Chúng tôi liên hệ về shop và cập nhật trạng thái mới cho đơn hàng, sau đó tiến hành giao lại lần 2 vào hôm sau hoàn toàn miễn phí.

Trường hợp lần 2,3 vẫn không giao được mà không do lỗi chủ quan của giaonhan24h, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để có hướng xử lý. Nếu tiếp tục giao lại lần 4 thì đơn hàng này sẽ tính như một đơn hàng mới. Nếu hủy và hoàn trả hàng thì chúng tôi sẽ tính theo phí trả hàng.

4. Thu tiền hộ, thanh toán COD

Giaonhan24h sẽ thu hộ miễn phí cho tất cả đơn hàng. Số tiền COD sau khi trừ phí dịch vụ sẽ được chuyển khoản cho quý khách theo tài khoản ngân hàng.

Giaonhan24h thực hiện thanh toán COD cho quý khách vào thứ 2,4,6 hàng tuần. Kèm theo việc thanh toán, chúng tôi sẽ email danh sách đơn hàng của quý khách cũng như trạng thái các đơn để quý khách theo dõi.

Quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin tài khoản, vì tất cả giao dịch thực hiện qua internet banking nên chỉ cần thiếu thông tin hoặc thông tin không chính xác là không giao dịch được, dẫn đến kéo dài thời gian thanh toán. Giaonhan24h sẽ không chịu trách nhiệm nếu như quý khách cung cấp sai thông tin tài khoản, dẫn đến chuyển sai người, hay giao dịch bị huỷ.

Trường hợp người gửi hàng không có tài khoản, hoặc muốn nhận tiền trực tiếp từ công ty. Quý khách vui lòng gọi về tổng đài 0822 345 444 để được hướng dẫn.

5. Phí chuyển khoản

Hiện giaonhan24h miễn phí chuyển khoản cho tất cả các tài khoản ngân hàng.

6. Trả hàng

Những đơn hàng khách hủy, không giao được, hàng đổi trả… giaonhan24h sẽ liên hệ đến shop. Khi nhận được xác nhận yêu cầu trả hàng, chúng tôi sẽ trả hàng trong vòng 2,3 ngày làm việc hoặc vào một dịp thuận tiện cho đôi bên.
Phí hoàn trả hàng (trường hợp hàng không giao được mà không do lỗi của giaonhan24h ) là 10.000đ

7. Khiếu nại, thắc mắc

Giaonhan24h luôn sẵn lòng phục vụ “ngay và luôn” để xử lý các vấn đề trong khâu giao hàng mà quý khách gặp phải. Thời gian giải đáp từ 8h đến 18h hàng ngày.
Tổng đài giải đáp thắc mắc của chúng tôi: (0822) 345 444


Tin tức

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 2/9

Xem thêm

Các dịch vụ gia tăng

Xem thêm

Bảng giá dịch vụ giao hàng Giaonhan24h.vn

Xem thêm

Về Giaonhan24h.vn

Xem thêm

Chương trình Ưu đãi Mừng Quốc Khánh 2/9

Xem thêm

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến
Your browser doesn't support canvas. Please download IE9+ on IE Test Drive
+