Giới Thiệu Dịch Vụ Giao hàng

Giới Thiệu Dịch Vụ Giao hàng

Dịch Vụ Giao Hàng Giaonhan24h

Sài Gòn là một thành phố rộng lớn và cũng chính là trung tâm kinh tế hàng đầu Việt Nam. Vì vậy việc vận chuyển, trao đổi và giao nhận hàng hóa trong thành phố này đòi hỏi phải thật tiện lợi và nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu đó và tạo điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp phát triển một cách thuận lợi nhất, Giaonhan24h đã ra đời như một giải pháp tuyệt vời để hàng hóa đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

banner-giao-nhan24h2-726x260

Giaonhan24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng cho các tổ chức và cá nhân kinh doanh online. Dịch vụ của Giaonhan24h cam kết hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của khách hàng. Đến với Giaonhan24h, các công ty không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ. Giaonhan24h lấy tiêu chí “nhanh chóng và chuyên nghiệp” làm phương châm để công ty hoạt động và phát triển. Giaonhan24h chuyên nhận giao hàng hóa cho các doanh nghiệp, tư nhân trong nội thành Sài Gòn (Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận) và ngoại thành Sài Gòn (Q.2, Q.7, Q.9, Q.12, Bình Tân, Thủ Đức). Tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn cùng với khối lượng và kích thước hàng hóa, công ty chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức giá vô cùng hợp lí.

Giaonhan24h cung cấp dịch vụ: Bảo Hiểm Hàng Hóa. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩn của mình. Chúng tôi cam kết hàng hoá sẽ được bảo vệ cẩn thận và giao tận nơi đúng hẹn. Nếu như hàng hóa của quý khách gặp bất kì trục trặc hay hư hỏng nào, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Thêm vào đó, Giaonhan24h còn có một gói dịch vụ khác, đó là Dịch Vụ Gia Tăng:

1. Dịch vụ thu tiền hộ (COD):

Dịch vụ thu tiền hộ hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi nhận hàng từ khách hàng, giao hàng cho người nhận và thu tiền COD mà quý khách yêu cầu (Số tiền này đã bao gồm phí dịch vụ), sau khi đơn hàng được giao thành công, giaonhan24h sẽ tiến hành thanh toán.

Chúng tôi thanh toán tiền thu hộ thông qua chuyển khoản vào thứ 2,4,6 hàng tuần ( Thời gian chuyển có thể kéo dài sau giờ hành chính)

2. Giao lại lần 3:

Giaonhan24h tiến hành giao lại lần 2, lần 3 cho khách hàng, trường hợp lần giao trước không thành công.

Lần giao thứ 2, thứ 3 hoàn toàn miễn phí. Nếu lần 3 vẫn giao không thành công, giaonhan24h sẽ liên hệ về quý khách để trả hàng. Nếu quý khách yêu cầu giao lại thì sẽ tính phí như một đơn hàng mới.

3. Đổi hàng, lấy hàng một phần, thử size:

Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, giúp người mua có thể tiện lợi hơn khi đặt hàng online, giaonhan24h cung cấp dịch vụ đổi hàng, lấy một phần và thử size.

Thử size: Chúng tôi hỗ trợ mang theo 2,3 sản phẩm cho cùng một đơn hàng để khách hàng thử size, và hoàn trả hàng mang về hoàn toàn miễn phí. Thời gian hoàn trả đơn hàng này tính như đơn trả thông thường.

Lấy một phần: Khi giao đơn hàng có nhiều sản phẩm, người nhận kiểm tra và chỉ lấy một phần đơn hàng, người nhận vui lòng gọi về shop để xác nhận việc lấy một phần, cũng như thay đổi COD. Khi đó, shop vui lòng báo về giaonhan24h thông tin thay đổi đơn hàng trên để chúng tôi cập nhật lại đơn hàng, cũng như thông báo shipper hỗ trợ người nhận.

Đổi hàng: Trường hợp khách hàng muốn gửi hàng đổi cho khách, chúng tôi sẽ tính như một đơn hàng mới, giao xong sẽ thu hàng cũ về hoàn toàn miễn phí. Giaonhan24h không có trách nhiệm trong việc kiểm tra hàng hoá mà người nhận gửi lại, tất cả do shop và người nhận thương thuyết.

4. Dịch vụ thay đổi thông tin đơn hàng:

Thay đổi tiền thu hộ

Trường hợp Quý khách hàng muốn thay đổi số tiền thu hộ sau khi giaonhanh24h đã nhận hàng, Quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài (08)22 345 444 của giaonhan24h. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng hóa đã được giao đến người nhận trước khi giaonhan24h nhận được yêu cầu thay đổi từ Quý khách hàng, hoặc trong khi giaonhan24h đang xử lý yêu cầu thay đổi.

Thay đổi thông tin người nhận

Trường hợp Quý khách hàng muốn đổi số điện thoại người nhận hoặc địa chỉ giao hàng, Quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài (08)22 345 444 của giaonhan24h. Trong trường hợp này lộ trình đơn hàng có thể phải cộng thêm 1 ngày, giaonhan24h không chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng hóa bị giao trễ 1 ngày do sự thay đổi trên.

Với những gói dịch vụ được nêu trên, công ty Giaonhan24h.vn mong muốn mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng. Sự ủng hộ và niềm vui của khách hàng là tiêu chí mà công ty Giaonhan24h.vn khao khát hướng tới.

Mọi thắc mắc và chi tiết về dịch vụ sẽ được nhân viên của Giaonhan24h.vn hướng dẫn và giải đáp cặn kẽ cho quý khách.

Xem thêm:

Dich vu giao hang, Dich vu giao hang nhanh

Dịch vụ giao hàng nhanh

dich vu giao hang, dich vu giao hang nhanh, dịch vụ giao hàng nhanh


Tin tức

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 2/9

Xem thêm

Các dịch vụ gia tăng

Xem thêm

Bảng giá dịch vụ giao hàng Giaonhan24h.vn

Xem thêm

Về Giaonhan24h.vn

Xem thêm

Chương trình Ưu đãi Mừng Quốc Khánh 2/9

Xem thêm

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến
Your browser doesn't support canvas. Please download IE9+ on IE Test Drive
+